พี้ยา!! วงแตก! ปส.ประกาศปิดบัญชี ดาราปริศนา!!

พี้ยา!! วงแตก! ปส.ประกาศปิดบัญชี ดาราปริศนา!!


ผบช.ปส.แย้มเร่งสืบสวนข้อมูล จ่อรวบดาราพันแก๊งยานรกในเร็ววันนี้ เตรียมสรุปสำนวนคดีสั่งฟ้อง ‘เบนซ์ เรซซิ่ง-แพท ณปภา' 22 พ.ค.นี้


       ขณะที่‘เบนซ์' โดนแจ้งข้อหาเพิ่มอีกฐานสนับสนุนแก๊งยาเสพติด เตรียมแถลงขั้นตอนคดีพรุ่งนี้ ด้านเลขาฯป.ป.ส.เผยถ้าผิด ส่อโดนลงโทษหนักในอัตราเท่า ‘ตัวการ' ระบุแจงที่มาเงิน 1.5 ล้านบาท ไม่ได้ ส่อโดนยึดแน่

คดีความของ 2 สามีภรรยาคนดัง ‘เบนซ์ เรซซิ่ง-แพท ณปภา' ที่ตกเป็นผู้ต้องหาพัวพันกับเครือข่าย ‘ไซซะนะ'เจ้าพ่อยเสพติดรายใหญ่ กำลังเดินเข้าสู่บทสรุป โดย ‘เบนซ์' ถูกเพิ่มข้อหาฐาน ‘สนับสนุน' ผู้กระทำความผิด ซึ่งส่อถูกลงโทษในอัตราสูงเทียบเท่าการเป็น‘ตัวการ' ด้าน ผบช.ปส. ระบุว่าอยู่ระหว่างเดินหน้าสืบหาข้อมูล เพื่อเตรียมกระชากหน้ากากเหล่า ‘ดารา' ที่พัวพันกับยาเสพติดในเร็ววันนี้

# ปส.จ่อฟันเพิ่ม‘ดารา'พันแก๊งยานรก

วันนี้ (16 พ.ค.60) พล.ต.ท.สมหมาย กองวิสัยสุข ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (ผบช.ปส.) กล่าวถึงความคืบหน้าการสรุปสำนวนคดี น.ส.ณปภา ตันตระกูล หรือ ‘แพท' ดาราสาวชื่อดัง และเป็นภรรยาของนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ ‘เบนซ์ เรซซิ่ง' ในข้อหาฟอกเงินและสมคบฟอกเงิน ว่า การสรุปสำนวนคดีของ น.ส.ณปภา คาดว่าใช้เวลาประมาณ 5-7 วัน จะสรุปสำนวนส่งให้อัยการมีความเห็นทางคดีได้

‘ส่วนกรณีการดำเนินคดีเพิ่มเติมกับดาราบางช่องบางสังกัดนั้น ยืนยันว่ามีจริง แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ว่าดาราคนนั้นเป็นใคร สังกัดไหน ขอเวลารวบรวมพยานหลักฐานก่อน' ผบช.ปส. กล่าว

# 22 พ.ค.สรุปสำนวน‘เบนซ์-แพท'

ด้าน พล.ต.ต.สุนทร เฉลิมเกียรติ โฆษก บช.ปส. กล่าวว่า พนักงานสอบสวนได้เร่งรัดการทำสำนวนคดีฟอกเงินของนายอัครกิตติ์ และ น.ส.ณปภา คาดว่าภายใน 1 สัปดาห์ หรือวันจันทร์ที่ 22 พ.ค.นี้ จะสามารถสรุปสำนวนให้กับอัยการพิจารณาสั่งฟ้องได้ สำหรับการอายัดทรัพย์สินขณะนี้ยังไม่มีการอายัดเพิ่มเติม แต่หากการสืบสวนพบว่ามีทรัพย์สินบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับการฟอกเงินก็ดำเนินต่อได้ ไม่สิ้นสุด

‘ส่วนการขยายผลเพิ่มเติมยังดำเนินการต่อเนื่อง ซึ่งต้องขึ้นอยู่กับพยานหลักฐาน แต่จะเกี่ยวข้องกับดารา หรือไฮไซ ตามที่ ผบช.ปส.ให้ข้อมูลหรือไม่ ยังไม่สามารถให้รายละเอียดได้ แต่เร็วๆนี้จะมีความชัดเจน ซึ่ง บช.ปส.ไม่กดดันการทำคดีดังกล่าว แม้จะมีดารานักแสดงเข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะทุกคนใช้กฏหมายฉบับเดียวกัน จึงต้องทำอย่างตรงไปตรงมา ไม่ทำเพราะความโกรธแค้น หรือกลั่นแกล้งใคร' โฆษก บช.ปส. กล่าว

CR:: naewna.com
เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์