ผงะ!! พบชิ้นส่วนมนุษย์ในบ่อน้ำบ้านร้าง

ผงะ!! พบชิ้นส่วนมนุษย์ในบ่อน้ำบ้านร้าง

พบกะโหลกศีรษะและชิ้นส่วนมนุษย์ในบ่อน้ำบ้านร้าง ที่จ.นครราชสีมา ตำรวจเร่งสอบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิต

สภ.เมืองนครราชสีมา ได้รับแจ้งมีคนพบกะโหลกศีรษะมนุษย์ภายในบ่อน้ำใต้ถุนบ้านไม่มีเลขที่ บ้านอ่างหนองแหน หมู่ที่ 5 ต.หนองบัวศาลา อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา 


จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างเมตตาธรรมสถานนครราชสีมา ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ร้างชั้นเดียวภายในบ้านสร้างเป็นบ่อปูนซิเมนต์เก็บกักน้ำไว้ใช้ขนาดความกว้าง 10 เมตร ยาว 10 เมตร ลึก 2 เมตร 50 เซนติเมตร ภายในบ่อพบกระโหลกศีรษะและกระดูกของมนุษย์จมอยู่ใต้บ่อ โดยก่อนหน้านั้น นายวัชรพงศ์ แขนอก อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 999/74 หมู่ที่ 11 ต.หัวทะเล อ.เมืองนครราชสีมาผู้พบกระโหลกศีรษะและกระดูกมนุษย์พึ่งจะซื้อบ้านหลังดังกล่าวนี้พร้อมที่ดิน 4 ไร่ ต่อจากนายเสงี่ยม เชียงนอก อายุ 73 ปี อยู่บ้านเลขที่ 665 ถ.พายัพทิศ ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา ในราคา 4 ล้านบาท โดยมีโครงการจะปลูกกล้วยหอมทองส่งจำหน่าย ได้นัดหมายมาจ่ายเงินในส่วนที่เหลืองวดที่สอง จำนวน 1 ล้านบาท และก่อนจ่ายเงินนายเสงี่ยม เจ้าของบ้านเดิมได้นัดหมายกับนายวัชพงศ์ เพื่อมาเปิดบ้านร้างดังกล่าวสำรวจทรัพย์สิน โดยก่อนเข้าไปในบ้านนายเสงี่ยมฯพบว่าประตูมีร่องรอยการใช้อุปกรณ์ตัดหูกระต่ายคล้องกุญแจจนมีสนิมขึ้นและขณะที่นายวัชรพงศ์ กำลังเดินสำรวจทรัพย์สินภายในบ้านก็ได้เปิดฝาถังปิดบ่อน้ำขึ้นถึงกับผงะพบกระโหลกศีรษะและกระดูกมนุษย์จมอยู่ในบ่อน้ำดังกล่าว จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา เข้าไปตรวจสอบและแจ้งหน่วยประดาน้ำของหน่วยกู้ภัยสว่างเมตตาลงงมชิ้นส่วนมนุษย์ขึ้นมาให้แพทย์พิสูจน์จากการสอบถามนายเสงี่ยม เชียงนอก เจ้าของบ้านคนเดิมเปิดเผยว่า เดิมตนเองมีอาชีพทำเกษตรอยู่บริเวณดังกล่าวโดยขุดบ่อพักน้ำไว้ภายในบ้านและเลี้ยงปลาดุกรวมทั้งใช้รดพืชผลทางการเกษตรเมื่อหลายปีที่ผ่านมา หลังทำการเกษตรไม่ได้ผลขาดทุนตนเองจึงปิดประกาศขายที่ดินบริเวณดังกล่าวแล้วหันไปประกอบอาชีพค้าขายแทน โดยไม่เคยได้เข้ามาดูภายในบ้านหลังดังกล่าวอีกเลย จนนายวัชรพงศ์มาติดต่อขอซื้อตนจึงตกลงขายในราคา 4 ล้านบาท และนัดหมายมาจ่ายเงินงวดสุดท้ายในวันนี้ 30 ก.ย.60 และก็มาพบกะโหลกศีรษะมนุษย์ดังกล่าว

รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.เมืองนครราชสีมาเปิดเผยว่า จากการชันสูตรเบื้องต้นแพทย์ระบุว่าเป็นกระโหลกศีรษะผู้ชาย ซึ่งต้องรอผลการพิสูจน์ของตำรวจพิสูจน์หลักฐานอีกครั้ง 


แต่จากการสอบถามชาวบ้านในระแวกนี้ได้มีการแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.เมืองนครราชสีมา เมื่อ 8 ปี ที่ผ่านมา เป็นผู้ชายอายุขณะนั้น 33 ปี แต่ก็ยังไม่ทราบว่าเป็นชิ้นส่วนของบุคคลนั้นหรือไม่ต้องรอผลการพิสูจน์ก่อนและเมื่อทราบแล้วว่าชิ้นส่วนมนุษย์เป็นของใครตำรวจก็จะต้องสืบสวนสอบสวนขยายผลหาสาเหตุของการเสียชีวิตของบุคคลดังกล่าวต่อไป

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : ลดแลกแจกแถม ไม่ต้องเกรงใจ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 58.10.250.211

58.10.250.211,,cm-58-10-250-211.revip7.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
โปรโมชั่น ยามผีสิง เฝ้าบ้าน ฟรี..#


[ วันอาทิตย์ ที่ 1 ตุลาคม 2560 เวลา 13:11 น. ]
คุณ : ประสาทแดก
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.4.64.74

171.4.64.74,,mx-ll-171.4.64-74.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
ยิ่งอ่านยิ่ง งง บ้านไม่มีเลขที่ ขายได้เหรอ


[ วันจันทร์ ที่ 2 ตุลาคม 2560 เวลา 13:30 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์