ออกหมายจับพระแชทซื้อกาม 2 เด็กหนุ่ม

ออกหมายจับพระแชทซื้อกาม 2 เด็กหนุ่ม


ออกหมายจับรองเจ้าอาวาสวัดดังใน จ.น่าน แชทซื้อกามเด็กหนุ่ม ด้านผู้ต้องหาหายตัวจากวัด 2-3 วันแล้ว ขณะที่พระอีก 2 รูปสึกแล้วล่องหนเช่นกัน


กรณีข้อความแชท ระหว่างพระสงฆ์ วัดดังในเมืองน่าน สั่งซื้อบริการทางเพศเด็กหนุ่มอายุ 15 และ 19 ปี ถูกโพสต์ขึ้นในโลกออนไลน์ กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้าง สร้างความเสื่อมเสียแก่พระพุทธศาสนา

ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 พ.ย. ตำรวจภูธรเมืองน่าน ได้รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อเสนอศาลจังหวัดน่านอนุมัติออกหมายจับ พระสมุห์อุดร ชินวังโส หรือพระดร รองเจ้าอาวาสวัดพญาวัด ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี กระทำชำเราโดยการขู่เข็ญ โดยการประทุษร้าย ทั้งนี้ศาลได้อนุมัติหมายจับแล้วออกหมายจับพระแชทซื้อกาม 2 เด็กหนุ่มออกหมายจับพระแชทซื้อกาม 2 เด็กหนุ่ม

ขณะที่พระพระดร ได้หายตัวจากวัดไป 2-3 วันแล้ว ซึ่งชาวบ้าน ต่างพากันวิจารณ์ถึงเหตุการณ์ดังกล่าว โดยบอกเสียดายเนื่องจาก มีความรู้ด้านการรักษาโรคภัยไข้เจ็บ และอยากให้กลับมาสู้คดีพิสูจน์ความบริสุทธิ์ ส่วนพระอีก 2 รายที่มีความเกี่ยวข้อง ได้สึกและมาต่อสู้คดีแล้ว โดยหลังจากนั้นชาวบ้านได้ระบุว่า ไม่พบพระทั้ง 2 รูปอยู่ในพื้นที่แล้ว


ด้านพ.ต.อ. ประยูรชำนาญคง ผู้กำกับการีสถานีตรวจภูธรเมืองน่าน เปิดเผยว่า ขณะนี้ ชุดสืบสวนได้ออกติดตามตัวพระภิกษุที่ถูกออกหมายจับเพื่อนำตัวมาทำพิธีสึกและดำเนินคดี ซึ่งคาดว่าจะกบดานอยู่ในพื้นที่ทางภาคเหนือ

 


ออกหมายจับพระแชทซื้อกาม 2 เด็กหนุ่ม


ออกหมายจับพระแชทซื้อกาม 2 เด็กหนุ่ม


ออกหมายจับพระแชทซื้อกาม 2 เด็กหนุ่ม

Cr::: newtv.co.th

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : 123
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 202.28.119.238

202.28.119.238,,cache118.kku.ac.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
บวชเพื่อหากิน ไม่ประฏิบัติตามพระธรรมวินัยเลย เราจะทำบุญหรือส่งเสริมพวกเปรตนรกพวกนี่ให้พวกมันได้กินสิ่งดีๆ จนอิ่มแล้วทำในสิ่งเลวๆๆ


[ วันอังคาร ที่ 14 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09:15 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์