มือดีปาหินใส่รถทหาร ขว้างมาจากบนสะพาน

มือดีปาหินใส่รถทหาร ขว้างมาจากบนสะพาน

วันที่ 9 มี.ค. ที่สภ.คลองหลวง จ.ปทมุธานี จ.ส.อ.บรรยงค์ พิมลอย หน.ชุดลาดตระเวน ร.2 พัน.3 รอ. พร้อมเจ้าหน้าที่ทหาร ร.2 พัน.3 รอ. จำนวน 3 นาย เดินทางเข้าพบพ.ต.ท.ยศวัฒน์ นิติรัฐพัฒนคุณ สารวัตร (สอบสวน) สภ.คลองหลวง เพื่อแจ้งความร้องทุกข์ว่าถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้ก้อนหินปาใส่รถเจ้าหน้าที่ทหาร หมายเลขทะเบียน 91962 โดยก้อนหินได้ถูกกระจกด้านหน้าฝั่งผู้โดยสารแตกได้รับความเสียหาย บริเวณริมถนนคลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พร้อมนำก้อนหิ่นขนาด 5 เซนติเมตร มามอบให้เป็นหลักฐาน

จ.ส.อ.บรรยงค์ กล่าวว่า เมื่อเวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา ขณะที่ตนพร้อมด้วยทหารอีก 3 นาย กำลังขับรถลาดตระเวน เพื่อรักษาความสงบเรียบร้อยจากบริเวณประตู 4 มุ่งหน้าไปประตู 1 วัดพระธรรมกาย เลียบถนนคลองสาม ระหว่างรถกำลังขับจะลอดใต้สะพานแสงตะวันบนประตู 4 ก็ได้มีก้อนหินลอยมาจากสะพานดังกล่าว ถูกกระจกหน้าแตก แต่ไม่ทะลุเข้ามาภายใน เนื่องจากกระจกค่อนข้างหนา ก่อนที่ก้อนหินจะตกลงอยู่ที่บริเวณฝากระโปรงหน้ารถ เมื่อลงจากรถไปดูก็เห็นว่ามีกลุ่มคนอยู่บนสะพานแต่ไม่ทราบว่าเป็นใคร จึงได้เก็บก้อนหินไว้ และรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนจะเดินทางมาแจ้งความดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบปากคำไว้ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณจุดเกิดเหตุ เพื่อหาตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณ :: khaosod.co.th


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์